Tiến Độ Xây Dựng Aqua City – Cập Nhật Mới Nhất 05/2020

Hiện tại dự án Aqua City đã san lấp xong mặt bằng , đang trong quá trình hoàn thiện các khu nhà mẫu bao gồm nhà phố và biệt thư .
Nhà phố 6x20m đã cho khách hàng đến tham quan với phong cách Đia Trung Hải , nhà mẫu biệt thự song lập và đơn lập đang gần hoàn thiện , dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 6.
Mẫu nhà 6×20 mang phong cảnh Địa Trung Hải mang hơi hướng sang trọng , không gian mở , đơn giản tạo cảm giác thoải mái , nhẹ nhàng cho gia chủ. Thiết kế khoảng sân 5m trước nhà , khách hàng có thể để oto hoặc tạo cho mình một sân vườn đầy hoa hoặc trồng những luống rau.
Sân thượng là không gian chắc hẳn sẽ chiếm nhiều thời gian để gia đình có thể cùng nhau thưởng thức bữa sáng ,cf hay cùng nhau tổ chức bữa tiệc BBQ vào cuối tuần .
Với thiết kế 3 phòng ngủ + 3toilet và 2 không gian phòng khách , gia chủ sẽ linh động sáng tạo thành những không gian yêu thích , 1 phòng đọc sách yên tĩnh hay 1 khu vui chơi dành cho em nhỏ .
6x20m là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhỏ mong muốn sở hữu cho mình không gian sống và tiện ích tốt nhất .


Dự án đang mở bán các phân khu : The Suite , The Elite 1, 2 , The Stella , The Valencia .
Đa dạng các loại diện tích và mẫu nhà phố ,biệt thự cho khách hàng lựa chọn .
Tiến độ thanh toán trải dài 6 năm , mỗi tháng thanh toán 1% . Các chương trình ưu đãi chiết khấu từ 3-15% cùng các quà tặng hấp dẫn khác đang chờ khách hàng sở hữu.

Khách hàng muốn hỗ trợ thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và cập nhất các thông tin mới nhất .