Tiện ích Phân Khu Đảo Phượng Hoàng Aquacity

Ngày 6/12 vừa qua phân khu Đảo Phượng Hoàng chính thức ra mắt khách hàng với số lượng sản phẩm 500 căn đã được bán 70% trong ngày mở bán đầu tiên

Aqua city Phoenix South ( Đảo Phượng Hoàng )
Sở hữu vị trí đảo đắc địa tại dự án Aquacity nằm gọn trong 10.000m bờ sông xanh tươi mát , Phoenix South quy tụ những biệt đãi độc nhất của thiên nhiên tựa như một bản giao hưởng âm vang tràn nắng, gió cây xanh và sông nước chan hoà , mang đến cuộc sống sinh thái chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp mỗi ngày .

Tiện ích tại Phoenix South cũng được chăm chút từng chi tiết để có thể mang lại một không gian sinh động nhất.

Hệ thống công viên xuyên tâm với kiến trúc độc đáo , là tiện ích xanh vượt trội từ sự kết hợp giữa các công viên xuyên tâm và sông xanh bao bọc chắc chắn sẻ mang lại những trải nghiệm sống mới met cho cộng đồng cư dân.

Công viên phượng hoàng tựa viên ngọc xanh quý giá ngay tâm đảo là địa điểm lý tưởng của những hoạt động ngoài trời ấn tượng và thú vị

Những con đường rợp bóng cây , không gian xanh thoáng đãng , những vườn hoa rực rỡ bốn mùa . Clubhouse và hồ bới 1000m2 cùng các tiện ích đáp ứng nhu cầu thư giãn , hoạt động thể thao sẽ mở ra cuộc sống tươi mới , tràn năng lượng , đầy ắp sự gắn kết và yêu thương .

Dành một tiện ích lớn lên đến 9.5ha cho các công trình giáo dục , Aquacity đem đến cho cư dân sự an tâm về chất lượng giáo dục cho con em mình với hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay trong nội khu .

Ngoài những tiện ích nội khu riêng cho Đảo Phượng Hoàng còn có những tiện của dự án như : Aqua Maria ,Aqua Sport Complex , Business lounge , hệ thống bệnh viên đa khoa chuẩn quốc tế , khách sạn chuẩn 4 sao Novotel , trung tâm giải trí đa năng Aqua Arena… bảo đảm được những nhu cầu vui chơi , giải trí , sức khoẻ cho tất cả cư dân đã lựa chọn Aqua City là nơi an cư .